Chính sách bảo mật

Trang chủ » Chính sách bảo mật

20s Factory trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi. 20s Factory luôn cam kết chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối. Nhằm đảm bảo lợi ích, bảo vệ quyền lợi và không ảnh hưởng đến sự riêng tư của Quý khách hàng.

Tất cả các thông tin góp phần định danh danh tính cá nhân của khách hàng đều được công ty cam kết bảo mật như Tên cá nhân/ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, cửa hàng, mã số thuế, số điện thoại bàn/ điện thoại di động, địa chỉ liên lạc, số tài khoản.

Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập chỉ được sử dụng để cung cấp dịch vụ và xử lý các hợp đồng của khách hàng trong nội bộ công ty. Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin này khi cần thiết để xác nhận về sự chính xác với mục đích chính là mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Để ngăn chặn tuyệt đối các hành vi truy cập trái phép hay trái pháp luật làm thiệt hại, mất mát, tiêu hủy các thông tin của khách hàng thì công ty chúng tôi luôn có các biện pháp kỹ thuật và an ninh chuyên nghiệp, bảo mật nhất. Việc thu thập thông tin chi tiết cá nhân của khách hàng được chúng tôi thực hiện hoàn toàn trên máy chủ an toàn,

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng khi bị yêu cầu. Chẳng hạn như có căn cứ xác nhận việc tiết lộ thông tin thực sự cần thiết để thực thi pháp luật hay ngăn chặn kịp thời các mối đe dọa về sức khỏe hay tính mạng. 20s Factory cam kết tuân thủ những quy tắc bảo mật thông tin khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng còn có bất cứ thắc mắc gì Chính sách bảo mật nhé!

Tham khảo thêm: