Thiết kế cửa hàng quán kem Laciote Van Hanh Mall

Trang chủ » Thi công nội thất » Thiết kế cửa hàng quán kem Laciote Van Hanh Mall

Quán Laciote Vạn Hạnh Mall là quán Flagship đầu tiên và cũng là đứa con tinh thần được khách hàng chăm từng chút một, quán được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp và tinh thần thiết kế cũng như các vật liệu thi công được yêu cầu thể hiện sự tự nhiên, tinh tế và độ thẩm mỹ đạt chất lượng cao nhất.

Tổng quan dự án thi công thiết kế cửa hàng quán kem Laciote

Tên dự án: Quán kem Laciote (Flagship Store)

Mã dự án: P21004

Chủ đầu tư: Laciote Việt Nam

Phạm vi công việc: Thi công cải tạo trọn gói

Thời gian hoàn thành: 19/4/21 – 29/4/21

Địa điểm: Trung tâm Thương mại VẠN HẠNH MALL

Hình ảnh thực tế dự án thi công cửa hàng quán kem Laciote Van Hanh Mall

Màu sắc sử dụng là các màu vân Berry, vân socola và màu bơ được chính tay các họa sĩ vẽ và tạo nên hiệu ứng thật sự tự nhiên cho các sản phẩm nội thất. Ngoài tính thẩm mỹ, yêu cầu các phương án kinh tế để vẫn giữ được yêu cầu thiết kế và tiết kiệm ngân sách cũng được đặc biệt quan tâm.

thiet ke cua hang laciote van hanh mall

Đáp ứng yêu cầu này, 20S Factory đã đề xuất phương án kết hợp vật liệu composite và ván gỗ để tận dụng được không gian bên trong và vẫn tạo hình được theo thiết kế và đã tiết kiệm được chi phí đáng kể cho khách hàng. Việc kết hợp 2 loại vật liệu này rất khó và là đôi khi là yêu câu bất khả thi đối với các xưởng mộc đơn thuần.

bài viết liên quan

Logo 20S Factory

20s Factory hy vọng với những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm ở lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất có thể mang lại nhiều giá trị và giúp bạn tạo ra không gian hiện đại, tiện dụng

Hotline: 0986856019

Tư Vấn Nhanh

Mã : 3435